ดอกไม้ ที่เหมาะกับธีมงานแต่งสีขาว

ดอกไม้ ที่เหมาะกับธีมงานแต่งสีขาว

“สีขาว” เป็นสีที่บ่งบอกถึงความบริสุทธิ์และความเป็นมงคลที่สิ่งชั่วร้ายจะไม่สามารถเข้ามาย่างกรายงานที่เป็นการดำเนินพิธีเพื่อปฏิญาณตนการเป็นคู่สามีภรรยาของคู่บ่าวสาวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นชุดแต่งงาน สีของการจัดงาน ไม่เว้นแต่สีของดอกไม้ก็ควรจะต้องเป็นสีขาวด้วยเพื่อให้ทุกอย่างมีความสมดุลกันเปรียบเสมือนคำอวยพรศักดิ์สิทธิ์ที่คู่บ่าวสาวจะได้รับในงานแต่งงานซึ่งก็เป็นธรรมเนียมมาแต่โบราณ หากคุณกำลังหาดอกไม้ที่เหมาะกับธีมงานแต่งสีขาวอยู่ล่ะก็เราขอมาแนะนำ 3 ดอกไม้ นี้เลย

[read more]

ขอนำเสนอ ดอกไม้ ที่นิมยมมาใช้ในงานเเต่ง ได้เเก่

ดอกลิลลี่สำหรับธีมงานแต่งสีขาว

ดอกไม้สีขาวอย่างดอกลิลลี่จะมีกลีบที่ใหญ่และเบ่งบานในลักษณะปลายงอนอ่อนช้อยราวกับผู้หญิงที่มีความงดงาม อ่อนหวาน และบริสุทธิ์ทั้งกายและใจ ซื่อสัตย์ต่อความรักเป็นอย่างสูง จึงถูกนำมาใช้เป็นดอกไม้ในธีมงานแต่งสีขาวที่บ่งบอกถึงสัญลักษณ์ของความถ่อมตัว ความสงบเสงี่ยมอยู่ในครรลอง ความบริสุทธิ์ จริงใจ และเทิดทูนจึงถูกใช้แทน ประโยคที่ว่า “ฉันรู้สึกดีที่ได้รู้จักและอยู่ใกล้คุณ” ซึ่งจะช่วยให้งานแต่งธีมสีขาวมีแต่ความสดใสชื่นบานและความเจริญงอกงามในความรักและความรู้สึกของคู่บ่าวสาวที่อยู่ในงานได้เป็นอย่างดี ซึ่งแน่นอนว่าต้องใช้เป็นดอกลิลลี่สีขาวเท่านั้น เพราะหากเป็นดอกลิลลี่สีอื่นก็จะไม่เข้ากับสีขาวและทำให้เอกลักษณ์ของงานแต่งงานเปลี่ยนไปด้วย

ดอกกุหลาบสำหรับธีมงานแต่งสีขาว

ดอกกุหลาบสีขาว เป็นตัวแทนของความรักบริสุทธิ์ รักแบบไม่มีเจตนาร้ายแอบแฝง ไม่หวังผลตอบแทนใด ๆ ดุจสัญลักษณ์ของ “รักแท้”ที่ไม่ว่าจะอยู่ห่างไกลกันแค่ไหนก็ได้กลับมาเจอกัน ต่อให้จะมีอุปสรรคใดมาขวางกั้นก็จะมาพบกันอีกครั้ง แม้ว่าจะไม่ได้เป็นดอกไม้ที่ใหญ่และมีกลีบโดดเด่นเท่ากับดอกลิลลี่ ออกจากทำให้งานมีแต่ความเรียบง่ายและกลมกลืนไปกับสีธีมด้วยซ้ำ แต่ถึงอย่างไรดอกกุหลาบก็เป็นสัญลักษณ์ของความรักจึงเหมาะที่จะนำมาตกแต่งในงานแต่งธีมสีขาวบริเวณที่โดดเด่นและหากอยู่ในมุมท่ามกลางแสงสีเสียงของงานก็จะดีมาก

ดอกรักสำหรับธีมงานแต่งสีขาว

แม้ว่าในสมัยนี้ดอกรักจะไม่ค่อยได้ถูกนำมาใช้ในงานแต่งงานแล้ว แต่ตามวัฒนธรรมไทยเราก็มักจะนำดอกรักมาจัดในงานพิธีต่าง ๆ เพื่อความสวยงามในรูปแบบห้อยหรือจัดใส่แจกันให้เป็นลักษณะลวดลายที่ไม่เหมือนใคร หากในงานแต่งได้นำมาใช้ก็จะมีความเป็นงานแต่งไทยดั้งเดิมที่ถูกตามธรรมเนียมการจัดมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกับงานแต่งสีขาวที่เหมาะจะใช้ดอกรักมาเป็นตัวชูสีสันด้วย อีกทั้งดอกรักก็เป็นสัญลักษณ์ของความรักคู่บ่าวสาวที่เกิดขึ้นและเจริญเติบโต ออกดอกสวยงามมั่นคงด้วย

#ดอกไม้ #งานเเต่งธีมสีขาว #เลือกดอกไม้งานเเต่ง

[/read]

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์