มาเลือกแหวนเพชรงานแต่งให้เหมาะกับนิ้วกันดีกว่า

มาเลือกแหวนเพชรงานแต่งให้เหมาะกับนิ้วกันดีกว่า

แหวนถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งในพิธีงานแต่งกันไปแล้ว เพราะเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ที่แทนความรักของคู่บ่าวสาว ในการตกลงปลงใจมอบหัวใจให้กันและกัน และสำหรับรูปแบบแหวนที่ค่อนข้างนิยมใช้ในงานแต่งงานก็คือแหวนเพชรนั้นเอง แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อแหวนที่ผลิตมาจากวัสดุใดก็แล้วแต่ การเลือกให้เหมาะกับนิ้วจะช่วยทำให้แหวนดูสวยและโดดเด่นมากยิ่งขึ้น และยังสามารถช่วยเสริมบุคลิกให้กับผู้สวมได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ โดยเฉพาะเพชรที่เป็นแหวนค่อนข้างมีราคาสูงเราจึงควรเลือกให้เหมาะสมและพิถีพิถันในการเลือกกันเป็นพิเศษ สำหรับวิธีการเลือกคุณสามารถทำได้ดังนี้ 

[read more]

เจ้าสาวนิ้วมือผอม 

ภาพจาก istockphoto.com

ถ้าคุณมีนิ้วมือผอมและยาวมีเนื้อน้อย แหวนที่เลือกสวมต้องลักษณะฐานขนาดกำลังพอดีไม่เล็กไม่ใหญ่ และหัวเป็นลักษณะยาวจะช่วยทำให้นิ้วของคุณดูมีเนื้อหนังมากยิ่งขึ้นและดูไม่ผอมบางจนเกินไป แต่อย่าเลือกแบบที่มีหัวและฐานกว้างจนเกินไปนะคะ เพราะจะบดบังนิ้วมือของเรา และยิ่งทำให้นิ้วดูเล็กผอมไปกว่าเดิม 

เจ้าสาวนิ้วอวบ 

ถ้าคุณมีนิ้วมือค่อนข้างอวบ แหวนที่เหมาะหัวแหวนควรเป็นเพชรเม็ดใหญ่ แต่มีตัวเรือนเรียวบาง จะช่วยทำให้นิ้วของคุณดูเรียวยาวขึ้นได้ นอกจากนี้ขนาดของแหวนต้องพอดีกับนิ้วไม่เล็กจนเกินไป เพราะจดูเหมือนคับแน่น และเน้นให้นิ้วดูอวบอ้วนขึ้นได้ 

เจ้าสาวนิ้วเรียวงาม

ถ้าคุณมีนิ้วเรียวงาม คุณสามารถเลือกสวมแหวนได้ทุกแบบที่คุณต้องการ แต่ก็ควรเลือกแหวนที่มีลักษณะอ่อนช้อยนุ่มนวล ไม่เป็นเหลี่ยมหรือใหญ่มากจนเกินไปโดยเฉพาะถ้าเป็นแหวนหมั้น แหวนในลักษณะที่เรากล่าวมาจะเหมาะกับพิธีการมากกว่าแหวนรูปแบบอื่น และยังเหมาะกับนิ้วเรียวงามของคุณอีกด้วย 

ภาพจาก istockphoto.com

เจ้าสาวนิ้วสั้นป้อม

ถ้าคุณมีนิ้วสั้นป้อมให้หลีกเลี่ยงแหวนที่เป็นรูปทรงสี่เหลี่ยม และแหวนเพชรที่มีหัวขนาดใหญ่ เพราะจะทำให้นิ้วของคุณดูสั้นไปกว่าเดิม สำหรับแหวนที่เหมาะควรมีขนาดพอดีวงแหวนไม่หนามาก และหัวแหวนมีลักษณะเป็นรูปทรงวงรี หรือทรงหยดน้ำ ก็จะช่วยให้นิ้วมือของคุณดูยาวขึ้น 

วิธีเลือกแหวนแต่งงานในแบบข้างต้นที่เรากล่าวมานั้น จะเป็นวิธีที่สามารถช่วยให้คุณเลือกแหวนเพชรได้สวยโดนใจและเหมาะจะใช้ในการพิธีสำคัญๆ ของคุณทั้งครู่ และยังช่วยทำให้นิ้วมือของคุณดูมีรูปทรงเรียวสวยมากยิ่งขึ้น ใครกำลังมองหาแหวนเพชรมาสวมรับรองได้เลยว่าเลือกตามนี้คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และถ้าสนใจดูแบบแหวนเพชรสวยๆ สามารถดูที่คลิปนี้กันได้เลยนะคะ >> https://youtu.be/ArcQbhdTvUQ

#เเหวนเเต่งงาน #วิธีเลือกแหวนงานแต่ง #งานเเต่ง

[/read]

#สาระความรู้ #ความรัก #เคล็ดลับชีวิตู่ #การแต่งงาน #เซ็กส์